Barn Festival hòa mình vào lễ hộ sôi động, náo nhiệt nhất

Lễ hội Barn Festival mang lại sự phấn khích hơn so so với nhiều trò chơi khác đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Đến Barn Festival và kiếm tiền ngay thôi nào

Bảng trò chơi rộng rãi tự hào có 6 cuộn với 5 hàng trong trò chơi cơ bản, trong đó tính năng lật nhào làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn như khi các biểu tượng được xóa sau khi chiến thắng, nhiều hơn sẽ được thả xuống để lấp đầy khoảng trống.

Barn Festival

Người chơi có khả năng giành chiến thắng theo nhiều cách, trên bất kỳ 20 đường thanh toán cố định nào. Ngoài ra còn có một chiều bổ sung của trò chơi tiền thưởng tương ứng với tiền đóng gói hành động để người chơi thưởng thức.

Có 9 biểu tượng thường xuyên xuất hiện trong trò chơi cơ bản: những biểu tượng này bao gồm dâu tây, cam, nấm, lõi ngô và aubergine, cũng như 4 biểu tượng thẻ chơi là bích, câu lạc bộ, trái tim và kim cương.

Khám phá các tính năng chỉ có tại Barn Festival

Biểu tượng tiền là bước đệm cho các tính năng đặc biệt của Lễ hội Barn, dẫn đến việc giành được số nhân trong trò chơi cơ bản và Lễ hội tiền của Lễ hội Barn, tùy thuộc vào số lượng được xem.

 Barn Festival

Khám phá các tính năng chỉ có tại Barn Festival

Điều đầu tiên cần biết về các biểu tượng tiền là chúng tiếp đất mang các giá trị ngẫu nhiên từ 1x đến 500x tổng số tiền đặt cược .

Giành được cấp số nhân

Khi chính xác 3 biểu tượng tiền đổ bộ trong một chuỗi lật đổ, giá trị của chúng sẽ được chuyển thành hệ số tiền thắng được cộng lại với nhau và áp dụng cho tổng số tiền thắng ở cuối chuỗi. Nếu chính xác 3 biểu tượng tiền hạ cánh khi bắt đầu một vòng quay trước khi xảy ra bất kỳ cú lộn nhào nào và không có chiến thắng , giá trị biểu tượng tiền sẽ được thêm vào và lưu trữ . Sau đó, các biểu tượng sẽ chạy lại cho đến khi chiến thắng xảy ra và hệ số có thể được áp dụng cho nó.

Mua các phản hồi

Nếu có sẵn trong khu vực tài phán của bạn, bạn có thể mua tính năng hồi sinh; với giá đặt cược gấp 100 lần thay; vì đợi số lượng biểu tượng tiền cần thiết hạ cánh.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay