Home » Tin Bóng Đá » Ban lãnh đạo Barcelona tức giận vì Lewandowski bị phạt nặng
x

Ban lãnh đạo Barcelona tức giận vì Lewandowski bị phạt nặng

Những người đứng đầu tại sân Nou Camp tỏ ra rất bất bình sau khi BTC La Liga đưa ra án phạt cấm thi đấu 3 trận với tiền đạo Robert Lewandowski.

Lewandowski bị truất quyền thi đấu ở trận gặp Osasuna
Lewandowski bị truất quyền thi đấu ở trận gặp Osasuna

Ở trận thắng hú vía trước Osasuna ở vòng 14 La Liga cách đây chưa lâu của Barcelona, tiền đạo Robert Lewandowski chỉ hiện diện trên sân được nửa giờ thi đấu trước khi rời sân sau khi nhận 2 thẻ vàng từ trọng tài.

Đáng chú ý khi trên đường rời sân, Lewy đã buông những lời không hay hướng về ông “vua áo đen” Gil Manzano. Bên cạnh đó anh còn đưa tay lên mũi và thực hiện những cử chỉ nhằm mỉa mai vị trọng tài này.

Dù sau đó Lewandowski đã bào chữa rằng những hành động đó của anh không hề hướng về trọng tài Gil Manzano mà hướng về HLV Xavi nhưng điều đó không làm xoay chuyển quan điểm của Ban tổ chức La Liga. Ban tổ chức giải đấu cho rằng hành vi của Lewandowski đã gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh La Liga và quyết định cấm thi đấu tiền đạo này trong 3 trận tới.

Lewy phải trả giá vì phản ứng của mình
Lewy phải trả giá vì phản ứng của mình

Theo chia sẻ từ RFEF, Barcelona đang lên kế hoạch để gởi đơn khiếu nại đến Ban tổ chức La Liga. Họ đồng ý với án phạt cấm thi đấu 1 trận của Lewandowski do nhận 2 thẻ vàng nhưng sẽ kháng cáo về việc ngôi sao 34 tuổi bị cấm ra sân thêm 2 trận do lỗi phản ứng thái quá với trọng tài Gil Manzano.

Việc Barca quyết tâm kháng cáo cho Lewandowski là điều dễ hiểu bởi chân sút người Ba Lan đang là ngôi sao số 1 của họ. Đó là còn cựu sao Bayern sẽ vắng mặt ở những trận đấu rất quan trọng với Atletico Madrid (8/1/2023) và Real Betis (12/1/2023) nếu Ban tổ chức La Liga giữ nguyên hình phạt dành cho anh.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.