Home » Dota2 » Bạn đồng hành giúp Bounty Hunter bá chủ trên chiến trường
x

Bạn đồng hành giúp Bounty Hunter bá chủ trên chiến trường

Bạn đồng hành giúp Bounty Hunter bá chủ trên chiến trường là những anh hùng nào? Muốn biết thì hãy đọc bài này của báo esport JBO bạn nhé.

Bounty Hunter
Đồng minh có thể sử dụng Cơn bão độc lên các đơn vị địch để gây sát thương ban đầu là 125

Bạn đồng hành giúp Bounty Hunter bá chủ trên chiến trường: Venomancer

Venomancer là một hero hỗ trợ trong Dota 2. Anh ta có thể phun chất độc lên kẻ thù để gây sát thương theo thời gian. Hầu hết các phép thuật của anh ta có thể được sử dụng để gây sát thương độc cho nhiều tướng địch, cho phép Thợ săn tiền thưởng thực hiện các đòn cuối cùng bằng Phi tiêu phi tiêu để nhận thêm vàng trong các trận chiến.

Đồng minh có thể sử dụng Cơn bão độc lên các đơn vị địch để gây sát thương ban đầu là 125 và tối đa là 105 sát thương cứ sau 3 giây. Các đơn vị kẻ địch trúng phải Cơn bão độc sẽ nhận sát thương trong 15 giây và bị giảm tốc độ di chuyển đi 50% trong thời gian hiệu lực. Thợ săn tiền thưởng có thể tấn công tướng địch trúng phải Cơn bão độc để nhận thêm sát thương trong khi tốc độ di chuyển của chúng bị chậm lại.

Khả năng bị động, Poison Sting, gây ra 32 DPS cho tướng địch với mỗi đòn tấn công từ Venomancer. Poison Sting gây sát thương trong tối đa 15 giây và làm chậm 14% tốc độ di chuyển của đối thủ. Bounty Hunter có thể sử dụng Track của kẻ thù trước khi Venomancer có thể sử dụng chiêu cuối của mình, Poison Nova , để kiếm thêm vàng từ nhiều lần tiêu diệt.

Poison Nova gây sát thương lên tới 3,5% máu tối đa của tướng địch trong tối đa 20 giây. Chiêu cuối của Venomancer có bán kính lớn 950, giảm nhẹ các đơn vị và anh hùng của kẻ thù trong giao tranh đồng đội. Bounty Hunter có thể sử dụng các vật phẩm như Phase Boots để áp sát tướng địch nhằm hạ gục chúng sau khi chúng bị Venomancer làm suy yếu.

Đồng minh tốt nhất cho Thợ săn tiền thưởng: Gyrocopter

Bounty Hunter
Đồng minh tốt nhất cho Thợ săn tiền thưởng Gyrocopter

Gyrocopter có thể làm choáng kẻ thù để Thợ săn tiền thưởng gây thêm sát thương bằng các đòn tấn công vật lý của mình. Đồng đội có thể sử dụng Homing Missile lên tướng địch để làm choáng chúng trong tối đa 3 giây và gây sát thương 360 độ cho chúng trong giao tranh đồng đội. Homing Missile có thể được sử dụng để nuke đối thủ trên bản đồ sau khi anh hùng của kẻ thù đã được phát hiện bởi Bounty Hunter.

Shadow Walk sẽ cho phép Bounty Hunter di chuyển kín đáo giữa các hero địch, tạo cơ hội cho Gyrocopter phóng Homing Missiles vào chúng mà không bị chú ý. Gyrocopter có thể sử dụng chiêu cuối của mình, Call Down, để gây tổng cộng 700 sát thương cho tất cả các đơn vị địch trong bán kính 600. Thợ săn tiền thưởng có thể kiếm được hàng tấn vàng sau khi Theo dõi tướng địch trong khi chúng đang bị Gyrocopter quét sạch trong giao tranh đồng đội.