Home » Tin E-sports » Bạch hổ bất lực trước sức mạnh của GAM Esports
x

Bạch hổ bất lực trước sức mạnh của GAM Esports

(JBO Vietnam) Vậy là tuần thi đấu thứ 6 của VCS mùa xuân 2020 đã chính thức được khép lại với những màn trình diễn đỉnh cao. GAM Esports vẫn là đội tuyển thể hiện được sức mạnh của mình tại mùa giải năm nay, sau đó là sự cạnh tranh gay gắt của của 2 đội tuyển Team Flash và Team Secret. Chúng ta cùng nhìn lại những diễn biến hấp dẫn này nhé.

GAM Esports vẫn cho thấy sức mạnh của nhà đương kim vô địch với lối đánh đầy áp đảo, đặc biệt với sự tỏa sáng của người chơi đường giữa Dia1. Thêm vào đó còn là sự trở lại của Ms vương Zeros càng khiến GAM tự tin hơn cho cuộc đua VCS mùa này. Ở bên kia chiến tuyến, Bạch hổ cho thấy họ là một đội tuyển có định hướng lối chơi và chiến thuật rõ ràng. Thế nhưng, sự thiếu đa dạng và quyết đoán trong khâu cấm chọn đang là điều khiến cho Evos không thể bức lên cho cuộc chiến giành được tấm vé cho cuộc đua vòng playoff. Điều này khiến cho Evos phải nhận thất bại trước GAM là điều được dự báo từ trước.

 

Ván 1

Trong ván đấu đầu tiên, Evos chơi thật sự không tệ ở giai đoạn đầu. Khu vực đường giữa là nơi diễn ra nhiều diễn biến hấp dẫn nhất. Thế nhưng, có thể nói rằng ngôi sao đường giữa của GAM đã chứng tỏ sự khác biệt còn lại so với VCS. Tận dụng sự chống chịu của Palet, GAM đã vô hiệu hóa sát thương của đội tuyển Evos. Trong khi đó thì Levi  và Kiaya cũng có được những tình huống ra vào hợp lý để vô hiệu hóa chủ lực của đối phương khiến cho Evos không thể triển khai được thế trận như ý muốn. Bạch hổ đã cố gắng hết sức trong việc tiêu diệt Palet nhưng đổi lại là họ không còn đủ sức để chống lại đội hình của GAM. Họ đành chịu thất bại trong ván thi đấu thứ nhất.

Ván 2

Với việc được sử dụng vị tướng quen thuộc là Aatrox khiến cho Zeros thi đấu bùng nổ khiến cho Ornn không thể chơi được. Cũng như thường lệ, GAM vẫn áp đảo thế chơi và liên tục là các tình huống băng trụ để tiêu diệt đối phương. Dù bị áp đảo nhưng Evos lại có những tình huống phòng ngự rất tốt. Họ còn có tình huống câu kéo tốt để ăn Baron. Những nỗ lực của họ là không đủ để giúp cho đội hình của mình níu kéo lại cơ hội tại ván đấu này. Kết quả là GAM có được chiến thắng 2-0 trước Evos.

JBO Vietnam