Home » Slot game » Aztec Ancients – Tựa game bí ẩn khiến bạn thích mê
x

Aztec Ancients – Tựa game bí ẩn khiến bạn thích mê

Aztec Ancients là tựa game đến từ nhà phát hành OctoPlay có 6 cuộn và thiết lập hàng là 6-6-4-4-6-6. Người chơi có thể chọn nhiều mức đặt cược, với Cược tối thiểu là 0,10 và Cược tối đa là 200.

Aztec Ancients có thiết kế độc đáo

Aztec Ancients
Aztec Ancients có thiết kế độc đáo

Trò chơi Aztec Ancients có thiết kế độc đáo với nền tối, mờ nhưng lưới đầy màu sắc, làm bừng sáng trò chơi. Hai ngai ngồi ở một bên của mỗi lưới, giúp tạo cảm giác uy nghi. Đồ họa gợi cho chúng ta rất nhiều về phong cách của Hacksaw , đây là một lời khen tuyệt vời khi xét đến hình ảnh đẹp như tranh vẽ của chúng. Đúng như dự đoán, tiếng trống bongo đập vào tai bạn khi bạn quay bánh xe để tạo nên bầu không khí Aztecan đích thực đó.

Trò chơi có thể được chơi trên tất cả các thiết bị di động và máy tính để bàn phổ biến. Một kết hợp chiến thắng được tạo ra bằng cách hạ cánh 8 biểu tượng phù hợp trở lên ở bất kỳ đâu trên lưới.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm nhiều loại trái cây khác nhau . Sự kết hợp chiến thắng của 10 với một trong số này sẽ trả 0,4x-0,8x tiền cược. Các biểu tượng được trả tiền cao hơn bao gồm các biểu tượng/ký tự Aztec .

Mười loại với những thứ này trả tiền đặt cược gấp 2-6 lần. Các biểu tượng được bao phủ bởi ngọn lửa màu đỏ hoặc màu xanh lam sẽ nhân lên số tiền thắng cược của chúng. Trên 2 cuộn ở giữa, có một mặt trời có thể kích hoạt ngẫu nhiên một trong các tính năng của trò chơi. Cuối cùng, việc hạ cánh từ 3 biểu tượng Scatter trở lên sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí.

Biểu tượng có Red Blaze được thanh toán gấp 5 lần.

Các biểu tượng có Blue Blaze có khoản thanh toán tăng gấp 10 lần.

Mặt trời Aztec và vòng quay miễn phí

Aztec Ancients
Mặt trời Aztec

Mặt trời Aztec có thể kích hoạt ngẫu nhiên để đưa ra một hoặc một số tính năng của nó:

  • Blaze – Áp dụng Red Blaze hoặc Blue Blaze cho một hoặc một số kết hợp chiến thắng.
  • Phá hủy biểu tượng – Thay thế tất cả các biểu tượng thanh toán thấp bằng biểu tượng thanh toán cao.
  • Hệ số thắng – Khi kết thúc vòng quay, tổng số tiền thắng được nhân với 5x, 10x, 20x hoặc 50x.

Vòng quay miễn phí: Hạ cánh 3 biểu tượng Scatter trở lên sẽ kích hoạt 10 Vòng quay miễn phí. Scatters bổ sung thưởng thêm 2 vòng quay mỗi lần. Trong các Vòng quay miễn phí, việc kích hoạt Mặt trời Aztec diễn ra thường xuyên hơn.

‍Mua thưởng: Nếu bạn muốn tham gia ngay vào một số hành động Vòng quay miễn phí, bạn có thể làm như vậy với chi phí đặt cược gấp 100 lần.

Aztec Ancients của OctoPlay là một trò chơi tuyệt đẹp mang đến trải nghiệm tuyệt vời.