ARAM sẽ nhận được cải tiến về hình ảnh trong bản vá 11.8

Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục tung ra các bản cập nhật hàng tuần. Những thay đổi này có thể lớn hoặc nhỏ, nhưng sự thật là Riot Games muốn làm cho trò chơi hàng đầu của mình thích nghi với xu hướng nhất có thể. Trong khi Summoner’s Rift đã nhận được những thay đổi trong những năm qua, ARAM vẫn giữ nguyên hình dáng như xưa. Đó là lý do tại sao nhà phát triển muốn điều chỉnh hình ảnh mới để người chơi có thể tận hưởng chế độ chơi này một cách thú vị hơn.

ARAM và sự cải tiến về mặt hình ảnh

Sirhaian, VFX Artist tại Riot Games, đã đăng một loạt các tweet cho thấy nhiều thay đổi đáng chú ý đối với Vực gió hú. Đó là chế độ chơi cần thiết để cập nhật lại một số kết cấu không còn phù hợp với Liên Minh Huyền Thoại hiện tại. Bắt đầu từ bản vá 11.8, những người yêu thích ARAM nói riêng và người chơi LMHT nói chung sẽ có thể thưởng thức đồ họa mới của chế độ chơi này.

 

Trong số những thay đổi, chúng tôi tìm thấy các điều chỉnh về mặt hình ảnh khi các Poro đi qua Vực gió hú. Không chỉ vậy, nó sẽ còn thay đổi cách chúng phát nổ khi chúng ta ăn bánh quy quá nhiều. Bạn đã biết mình phải thử những gì ngay sau khi bản cập nhật mới được phát hành rồi đó.

Mặt khác, phép triệu hồi ‘Snowball’ cũng sẽ có một hình ảnh mới. Điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn trước để có thể quan sát khi nó bay đến. Cũng sẽ dễ dàng hơn cho những người dùng nó để biết liệu nó có đến đúng vị trí mong muốn hay không. Quả bóng tuyết giờ sẽ lớn hơn và sẽ cho phép chúng ta phân biệt nó trong sự hỗ loạn xảy ra trong mỗi ván đấu ARAM.

Các điểm hồi máu trên khắp bản đồ cũng sẽ nhận được một sự thay đổi nhỏ, mặc dù không quá lớn. Từ Riot Games, họ cho rằng họ đã làm rất tốt về mặt hình ảnh. Những gì hiện đại hơn sẽ là sự hồi sinh của các vị tướng khi họ sẽ nhìn thấy một vầng hào quang màu xanh hiện đại hơn nhiều mỗi khi chết.

Tất cả những thay đổi này sẽ đến trong bản vá 11.8, mặc dù chúng sẽ có thể trải nghiệm  bắt đầu từ ngày mai trên máy chủ thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại (PBE). Tuy nhiên, những ai muốn chơi thử trên máy chủ chính thức phải đợi đến ngày 14 tháng 4, ngày mà phiên bản mới này sẽ đến tay toàn thể người chơi.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay