Amazing Link Zeus tựa game có phần thưởng siêu khổng lồ

Có rất nhiều cơ hội để giải phóng sức mạnh của vị vua của các vị thần để đạt được hiệu quả chiến thắng trong Amazing Link Zeus. Các tiện ích bổ sung được cung cấp ở đây bao gồm các vòng quay hoang dã xếp chồng lên nhau, một vòng hồi sinh liên tục, các vòng quay miễn phí với các vòng quay hoang dã và một vòng chọn và trúng giải độc đắc.

Amazing Link Zeus đem đến những phần thưởng gì?

Đặt trong bối cảnh những đám mây trắng cuồn cuộn và những cột đá cẩm thạch, các ống quay được tạo thành từ A đến 9 hoàng gia, một chiếc ấm Grecian.

Amazing Link Zeus

Amazing Link Zeus đem đến những phần thưởng gì?

Một cây đàn hạc và một con chim săn mồi. Con ngựa có cánh Pegasus là biểu tượng tiêu chuẩn đáng thưởng nhất , trả 1, 2 hoặc 5 x tổng số tiền đặt cược của bạn nếu bạn hạ cánh 3, 4 hoặc 5 trên đường trả thưởng.

Thần Zeus hùng mạnh là sự hoang dã của trò chơi . Anh ta có thể xuất hiện trên tất cả 5 cuộn và thay thế cho tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn trong một kết hợp chiến thắng. Zeus cũng có thể xuất hiện hoàn toàn xếp chồng lên nhau để lấp đầy toàn bộ cuộn phim. Anh ta cũng sinh lợi, thưởng 1,5, 5 hoặc 10 x tiền cược nếu bạn đặt 3, 4 hoặc 5 kết hợp.

Tính năng liên kết tuyệt vời

Tính năng Liên kết tuyệt vời là một biến thể của phần thưởng hồi phục liên tục. Nó kích hoạt trên bất kỳ vòng quay nào mà bạn có; 6 hoặc nhiều biểu tượng quả cầu tuyệt vời hơn . Các quả cầu khóa ở vị trí và 3 lần hồi tiếp theo các cuộn chỉ; có ô trống và quả cầu. Hạ cánh một quả cầu mới và nó quá khóa tại chỗ. Thời gian hồi sinh được đặt lại thành 3.

Amazing Link Zeus

Tính năng liên kết tuyệt vời

Mỗi quả cầu đi kèm với một giá trị tiền mặt hoặc Mini; Minor hoặc Major kèm theo . Khi bạn đã sử dụng hết số lần trả lại của mình; các giá trị từ các quả cầu sẽ được cộng lại với nhau; bao gồm cả 3 giải thưởng jackpot tiềm năng để mang lại cho bạn tổng giải thưởng.

Nếu bạn quản lý để lấp đầy tất cả 15 vị trí cuộn bằng các quả cầu; sẽ có một phần thưởng tiền thưởng nằm trên các quả cầu thắng cuộc. Mega Jackpot này trị giá 5.000 x tổng số tiền cược của bạn .

Chơi Amazing Link Zeus ngay thôi.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay