Amazing Link Apollo – Giải mã Hy Lạp cổ đại đầy bí ẩn

Bất cứ khi nào các vị thần Hy Lạp được nhắc đến, chỉ có một thứ gì đó bắt đầu ầm ầm trong không khí; đó là sức mạnh của những người khổng lồ từng cai trị trái đất. Bây giờ, tiếng ầm ầm đó không chỉ Zeus mất bình tĩnh mà còn là âm thanh của giải độc đắc hạ cánh, và tất cả là do Amazing Link Apollo.

Các biểu tượng tính năng trong Amazing Link Apollo 

Đây là nơi mà chủ đề Hy Lạp thực sự tạo nên cảm giác của chính nó. Chúng tôi ước có một số vật phẩm mới mà các studio sử dụng khi nói đến các chủ đề máy đánh bạc trực tuyến phổ biến. Game  có tất cả các đối tượng và biểu tượng giống như bạn đã thấy trước đây.

Amazing Link Apollo 

Các biểu tượng tính năng trong Amazing Link Apollo

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là biểu tượng thẻ chơi thông thường; của bạn – 9, 10 và J đều có cùng giá trị, sau đó là Q, K; và A đều có giá trị cao hơn một chút.

Các biểu tượng theo chủ đề là những biểu tượng trả tiền trung bình; và bao gồm đàn amphora, đàn hạc, xe ngựa và ngựa chồm trắng; được trả tiền cao nhất trong số các biểu tượng thông thường.

Biểu tượng hoang dã là Apollo, trông giống một yêu tinh trong Chúa tể; của những chiếc nhẫn hơn. Biểu tượng này thay thế tất cả các biểu tượng thông thường; để tạo đường thắng. Các biểu tượng duy nhất mà nó không thể hoạt động là tiền thưởng và biểu tượng Tuyệt vời.

Điểm khác biệt chỉ có tại Amazing Link Apollo 

Các tính năng bổ sung trong Amazing Link Apollo; không phải là tính năng nguyên bản nhất mà bạn từng thấy; nhưng chúng đã cố gắng cung cấp giá trị gia tăng.

Amazing Link Apollo 

Điểm khác biệt chỉ có tại Amazing Link Apollo

Bản thân các tính năng này có nhiều thứ hơn là chỉ quay hoặc hồi sinh miễn phí; vì biểu tượng Amazing trao giải thưởng tiền mặt chỉ khi hạ cánh. Điều duy nhất chúng tôi muốn nói là chiến thắng tối đa có thể đáng kể hơn.

Tuy nhiên, việc đặt cược gấp 5.000 lần số tiền thắng cược của bạn; vẫn có khả năng xảy ra với Apollo nếu mức cược của bạn đủ.

Amazing Link Apollo được sản xuất bởi nhà cung cấp Trò chơi SpinPlay; một trong những nhà cung cấp máy đánh bạc trực tuyến hàng đầu.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay