Home » LMHT » Alistar, Rell là hỗ trợ tốt nhất để bắt cặp với Samira
x

Alistar, Rell là hỗ trợ tốt nhất để bắt cặp với Samira

Samira là một trong những anh hùng hung hăng nhất, điều này khiến cô ấy khác biệt với nhiều xạ thủ. Và Alistar, Rell là hỗ trợ tốt nhất để bắt cặp với Samira. Tin esport jbo sẽ giúp bạn hiểu lý do tại sao.

Alistar
Alistar là một nhà vô địch tuyệt vời để hợp tác với rất nhiều ADC

Alistar

Alistar là một nhà vô địch tuyệt vời để hợp tác với rất nhiều ADC nhờ phẩm chất tấn công và phòng thủ của anh ta. Mặc dù là một trong những nhà vô địch lâu đời nhất, nhưng bộ kỹ năng của anh ấy vẫn không thay đổi trong nhiều năm nay và vẫn vô đối trong một số trận đấu.

Nội tại của anh ta cho phép anh ta hồi máu cho bản thân và tất cả các tướng đồng minh gần đó, khiến anh ta trở thành một đồng minh hữu ích cả trong làn đường và trong giao tranh tổng. Nhưng khi nói đến Alistar, combo cuối cùng và đơn giản là Cú húc đầu (W)-Pulverize (Q) là sức mạnh lớn nhất của anh ta. Cái trước mang lại cho bạn nhiều khả năng chống chịu hơn trong khi loại bỏ các hiệu ứng kiểm soát đám đông. Cái sau là một công cụ giao tranh tuyệt vời, nếu được sử dụng với kẻ thù yếu ớt, có khả năng sẽ loại bỏ chúng ngay từ đầu, nếu Samira hoặc các nhà vô địch khác theo dõi. Cú húc đầu (W) cũng là một cơ chế rút lui mạnh mẽ có thể giúp bảo vệ Samira.

Khi bạn tấn công một mục tiêu, hãy đảm bảo kích hoạt Trample, để bạn không va chạm với đơn vị và kéo dài thời gian làm choáng. Khi chơi bên cạnh Samira, bạn nên là một bộ đôi năng động ở đường dưới, trong hầu hết các trường hợp, bộ đôi này sẽ bắt nạt bộ đôi đối phương, tùy thuộc vào trận đấu. Tuy nhiên, vào cuối game, bạn sẽ vô đối với sức mạnh tổng hợp phù hợp. Và với những buff mà anh ấy nhận được trong mùa giải này , anh ấy là một lựa chọn hỗ trợ chống chịu tốt về tổng thể.

Rell
Rell và Samira là một bộ đôi khác bổ sung cho nhau gần như hoàn hảo

Rell

Rell và Samira là một bộ đôi khác bổ sung cho nhau gần như hoàn hảo. Với bộ dụng cụ của mình, họ có thể tạo ra một cặp đôi không thể ngăn cản và cực kỳ khó bị ngăn cản.

Một trong những cách kết hợp dễ dàng nhất mà bạn có thể thực hiện khi có cả Rell và Samira ở đường dưới là giao tranh với Wild Rush (E) của người sau. Lướt qua kẻ thù sẽ cho Samira tốc độ đánh và gây một ít sát thương. Sau đó, Rell có thể kích hoạt Thu hút và Đẩy lùi (E) của cô ấy, làm choáng những kẻ thù giữa cô ấy và Samira.

Trong hầu hết các trường hợp, điều này sẽ khiến ADC của kẻ thù bị choáng và dễ dàng bị giết. Khi thành thạo, combo này sẽ cho phép bạn rời đường dưới trước bộ đôi đối phương.

Về cuối game, Rell cũng có một số công cụ hữu ích. Chiêu cuối của cô ấy là công cụ hoàn hảo để ngăn kẻ thù tránh xa Samira để cô ấy có thể hành quyết chúng trong khi chúng bị kéo về phía Rell.