Home » Dota2 » Alchemist được mệnh danh là “vua” cận chiến trong 7.32e
x

Alchemist được mệnh danh là “vua” cận chiến trong 7.32e

Alchemist có thể là hero carry bá đạo trong các trận đấu Dota 2. Anh ta có thể tấn công kẻ thù của mình với tốc độ tấn công cao để áp đảo đối thủ trong các trận chiến. Bạn có thể kiếm được hàng tấn vàng ở đường giữa bằng cách sử dụng Acid Spray lên các đơn vị kẻ thù trong bán kính 625. Acid Spray tồn tại trong 16 giây và gây ra tối đa 35 DPS. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Acid Spray bị giảm 7 áo giáp trong suốt thời gian của phép thuật. Cập nhật thông tin esport này bạn nhé.

Alchemist
Alchemist được mệnh danh là vua cận chiến trong 732e

Alchemist được mệnh danh là “vua” cận chiến trong 7.32e

Bạn có thể tăng cấp cho Unstable Concoction khi bắt đầu trận đấu để làm choáng kẻ thù bằng Alchemist. Thời gian làm choáng tối đa đã tăng từ 1,75 giây lên 2,2 giây đối với Pha Chế Bất Ổn ở cấp một trong bản vá 7.32e mới. Bạn có thể tăng tối đa Unstable Concoction để gây sát thương lên tới 360 và làm choáng kẻ thù trong 4 giây với tướng cận chiến.

Anh hùng carry có thể kiếm thêm vàng trong làn đường của mình bằng cách tăng cấp, Greevil’s Greed. Mỗi creep địch bị giết bởi Alchemist cung cấp tới 24 vàng như một phần thưởng sau khi nâng tối đa khả năng bị động, Greevil’s Greed, cho hero cận chiến. Bạn cũng có thể thu thập rune Tiền thưởng để nhận thêm vàng với Nhà giả kim trong suốt trận đấu để tăng GPM của mình.

Mọi người có thể sử dụng số vàng thưởng kiếm được trong các trò chơi của họ để chế tạo Aghanim’s Scepter cho đồng minh của họ với Alchemist. Bạn có thể cung cấp cho đồng đội của mình một Quyền trượng Aghanim để nhận được sát thương tấn công vĩnh viễn là 25 mỗi quyền trượng trong bản vá 7.32e của trò chơi. Alchemist có thể sử dụng ulti, Chemical Rage, để giảm 1 lần thời gian tấn công cơ bản, nhận 100 tốc độ hồi phục máu mỗi giây và thêm 60 tốc độ di chuyển trong 30 giây.

Các vật phẩm cần thiết cho anh hùng

Alchemist
Game thủ có thể mua Mjollnir với giá 5600 vàng trong các trận đấu Dota 2

Game thủ có thể mua Mjollnir với giá 5600 vàng trong các trận đấu Dota 2 để biến Alchemist trở thành hero carry đáng sợ. Alchemist tăng 70 tốc độ tấn công và 24 sát thương khi mua Mjollnir. Anh hùng cận chiến có 30% cơ hội phóng ra một tia sét gây sát thương lên tới 180 điểm cho kẻ thù trong bán kính 650 bằng cách mua Mjollnir cho Alchemist. Bạn có thể sử dụng Mjollnir trên carry hero để kích hoạt Static Charge, mang lại 20% cơ hội triệu hồi một dòng điện gây 225 sát thương lên kẻ địch.

Mua Silver Edge có thể là một chiến lược tốt để sử dụng khi chơi Alchemist. Silver Edge có thể được sử dụng để biến Alchemist tàng hình trong 14 giây và cho phép anh hùng cận chiến gây thêm sát thương cho tướng địch sau khi phá vỡ khả năng tàng hình của anh ta. Alchemist có thể phá vỡ các kỹ năng bị động trong 4 giây bằng cách sử dụng Silver Edge để chống lại các hero tank và các hero carry khác trong game Dota 2. Silver Edge cấp 52 sát thương tấn công và 35 tốc độ tấn công cho Nhà giả kim để làm cho các đòn tấn công vật lý của anh ta mạnh hơn trước các tướng địch.