Home » Slot game » Age of the Gods King of Olympus: Game slot siêu hoành tráng
x

Age of the Gods King of Olympus: Game slot siêu hoành tráng

Trò chơi Age of the Gods King of Olympus có một loạt các biểu tượng mang đến con số khổng lồ 117.649 cách để giành chiến thắng khi bạn đạt được số lượng biểu tượng tối đa trên tất cả các cuộn phim.

Age of the Gods King of Olympus: Game slot siêu hoành tráng

Age of the Gods King of Olympus
Age of the Gods King of Olympus Game slot siêu hoành tráng

Đây là một trò chơi máy đánh bạc lấy chủ đề thần thoại Hy Lạp cổ đại. Nó được đặt trên nền có bầu trời và những đám mây có thể nhìn thấy được, và hình ảnh động đẹp mắt về thần Zeus, Thần bầu trời, nhân đôi thành Biểu tượng hoang dã của trò chơi. Bố cục của các cuộn phim và cách các hàng xếp chồng lên nhau đến Dấu hiệu Hệ số cho một gợi ý tinh tế về một ngọn núi, có lẽ ám chỉ Núi Olympus , ngôi nhà của các vị thần Hy Lạp.

Trò chơi có 6 cuộn tiêu chuẩn, với mỗi vòng quay sẽ ném ra một số hàng khác nhau đặt cược 2 và 6. Cuộn ngang phía trên quay qua các cuộn tiêu chuẩn kéo dài từ cuộn 2 đến cuộn 5, để trống các cuộn 1 và 6 ở các cạnh. Xem xét rằng các biểu tượng trên cuộn 2 đến 4 ở một phần của cuộn ngang phía trên chúng, ngụ ý rằng cảm giác từ 1 đến 6 có khả năng tạo ra tối đa 6-7-7-7-7-6 hàng mỗi.

Giành chiến thắng cực dễ

Age of the Gods King of Olympus
Giành chiến thắng cực dễ

Để giành chiến thắng trong Age of the Gods: King of Olympus, bạn phải đặt 3 biểu tượng tương tự trở lên trên các cuộn liền kề, bắt đầu từ cuộn đầu tiên bên trái. Giành chiến thắng là nơi bắt đầu vẻ đẹp của trò chơi Age of the Gods: King of Olympus, vì mỗi chiến thắng sẽ kích hoạt một thác cho phép bạn giành chiến thắng nhiều lần chỉ bằng một lần quay. Bạn có thể chơi trò chơi bằng máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và thậm chí cả điện thoại thông minh mà không làm giảm chất lượng và trải nghiệm hấp dẫn.

Không phải tất cả các biểu tượng có sẵn trong Age of the Gods: King of Olympus đều có giá trị. Trò chơi có các biểu tượng thanh toán thấp, thanh toán trung bình và thanh toán cao với mỗi biểu tượng có khả năng tích lũy thành khoản thanh toán đáng kể thông qua các tầng định kỳ hoặc kích hoạt tính năng trò chơi miễn phí.

Các biểu tượng được trả tiền thấp hơn trong Age of the Gods: King of Olympus là J, Q, K và A , với các khoản thanh toán từ 3 đến 6 lần giá trị của các biểu tượng. Các biểu tượng thanh toán trung bình là đàn lia và bình hoa trả gấp 3 đến 6 lần giá trị của chúng. Các biểu tượng được trả cao hơn là con tàu, đại bàng và Pegasus, con ngựa có cánh , trả gấp 3 đến 6 lần, 3 lần đến 6 lần và 2 lần đến 6 lần giá trị của các biểu tượng khớp trên guồng.