Africa X Up – Khám phá Châu Phi đầy hoang sơ và kì bí

Đi đến vùng đồng bằng hoang dã của Savannah châu Phi trong khe Africa X Up , một trò chơi theo chủ đề safari được thiết kế tuyệt vời từ Playtech. Được chơi bằng cách sử dụng 5 cuộn, 243 cách để giành chiến thắng trên máy, có các tính năng nổi bật bao gồm mở rộng vùng hoang dã lấp đầy toàn bộ cuộn bất cứ khi nào chúng xuất hiện. 

Khám phá châu Phi hoang dã cùng Africa X Up

Với chủ đề đi săn châu Phi , tôi đã thực hiện vô số cuộc đi săn ở khe. Thiết kế ở đây là một trong những thiết kế tốt nhất mà bạn sẽ thấy.

Africa X Up

Khám phá châu Phi hoang dã cùng Africa X Up

Trực quan, nó được thực hiện tuyệt vời. Hình ảnh theo phong cách truyện tranh ở đây được hoàn thiện một cách xuất sắc. Tương tự như vậy, nhạc nền phát ra theo một cách độc đáo. Đây là một nơi chứa đầy bầu không khí.

Với nền là đồng cỏ khô cằn, các cuộn phim được tạo thành từ các hoàng tộc A đến 10 đầy màu sắc, một con linh dương đầu bò, tê giác, voi và một cặp biểu tượng nhân vật. Trên cùng của hóa đơn liên quan đến các khoản thanh toán là hoàng tử Châu Phi sẽ thưởng 4,66 x tổng số tiền đặt cược của bạn nếu bạn hạ 5 kết hợp.

Giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng là biểu tượng chiếc khiên rất hoang dã . Mỗi khi một lá chắn hoang dã tiếp đất, nó sẽ mở rộng để lấp đầy toàn bộ cuộn đó. Một combo 5 hoang dã trả 5 x tổng số tiền đặt cược của bạn. Cuối cùng, có biểu tượng phân tán X Up có thể cung cấp các vòng quay và số nhân miễn phí.

Tính năng tiền thưởng độc lạ X Up

Mỗi lần hạ cánh, bạn hạ cánh được 2 biểu tượng tán xạ X Up trên cùng một vòng quay, bạn sẽ kích hoạt tính năng X Up và sẽ được tặng một mã thông báo.

Africa X Up

Tính năng tiền thưởng độc lạ X Up

Để bên của cuộn là một mét. Bắt đầu thu thập mã thông báo để làm sáng các phần của đồng hồ . Mỗi phần có một giá trị nhân liên quan. Bạn quản lý để chiếu sáng càng nhiều phần, thì số nhân tiềm năng được cung cấp càng lớn.

Chỉ cần một mã thông báo duy nhất để thắp sáng phần đầu tiên của đồng hồ và với nó là hệ số nhân 2x. Nếu bạn thu thập đủ mã thông báo để thắp sáng phần trên cùng của đồng hồ, sẽ có một hệ số nhân 25 lần để lấy. Các hệ số này phát huy tác dụng khi bạn kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí.

Chơi Africa X Up ngay thôi nào.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay