Home » Tin E-sports » Adroit lên ngôi vô địch WeSave! Charity ĐNÁ
x

Adroit lên ngôi vô địch WeSave! Charity ĐNÁ

(JBO Vietnam) Trong ngày thi đấu thứ 5, cũng là ngày thi đấu áp chót của giải đấu WeSave! Charity Play, đã ghi nhận có đến 3 trận chung kết được diễn ra. Tuy một số đội tuyển Dota 2 mạnh của khu vực đã sớm nói lời chia tay với giải đấu, nhưng trong ngày thi đấu này cũng không kém những trận đấu kịch tính, hấp dẫn và những kết quả bất ngờ.

Khu vực Đông Nam Á: GeekFam và Adroit

Trận chung kết giữa hai đội GeekFam và Adroit vào chiều tối ngày hôm qua cũng là trận đấu hạ màn cho khu vực Đông Nam Á tại WeSave! Charity Play. Trận chung kết này đã được rất nhiều người hâm mộ nhận định rằng sẽ diễn ra với những diễn biến vô cùng hấp dẫn và kịch tính.  Và đúng như những gì người hâm mộ đã dự đoán, đội thắng cuộc của trận đấu này phải cần đến hơn 1 tiếng đồng hồ thi đấu của game đấu cuối cùng (game 5) thì mới được xác định.

GeekFam mặc dù trước đó được đánh giá nhỉnh hơn so với đối thủ, và họ chỉ có thể duy trì lợi thế này trong game đấu đầu tiên trước khi để cho Adroit vượt qua ở 2 game đấu sau đó. Các chàng trai GeekFam đã thi đấu rất cố gắng để có được thắng lợi trong game 4 và đưa trận đấu về vạch xuất phát. Nhưng một lần nữa, họ lại tỏ ra non nớt ở những thời khắc quyết định, mắc phải những sai lầm đáng trách và góp phần tạo tiền đề để Adroit có thể giành được chiến thắng trong game đấu thứ 5.

Với kết quả này, GeekFam đành ngậm ngùi nhìn đối thủ bước lên ngôi vô địch tại WeSave! Charity Play khu vực Đông Nam Á. Về phía Adroit, họ xứng đáng là đội tuyển có được chiến thắng khi luôn tỏ ra kinh nghiệm và bản lĩnh hơn đối thủ.  Mặc dù giải đấu WeSave! Charity không thực sự quá quan trọng nhưng người hâm mộ đội tuyển này có thể tin tưởng hơn ở các thành viên Adroit, bên cạnh đó còn là sự chuẩn bị cho các giải đấu lớn hơn ở trong năm.

JBO Vietnam