Cựu cầu thủ của Arsenal là Emmanuel Adebayor đã bóng gió chỉ trích đội bóng cũ sau khi chứng kiến những sự việc đã diễn ra với Aubameyang trong thời gian qua.

Quãng thời gian đáng quên trong sự nghiệp của Aubameyang

Có thể nói đây đang là thời điểm đen tối bậc nhất trong sự nghiệp của tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang. Không chỉ bị đội chủ sân Emirates tước băng đội trưởng, chân sút người Gabon còn không được ra sân thi đấu kể từ ngày 11/12 năm ngoái đến nay.

Vận đen chưa thôi đeo bám Aubameyang khi anh dính Covid-19 trước khi bị phát hiện vấn đề về tim mạnh khi đang tham gia CAN Cup 2021. Cựu ngôi sao Dortmund đã buộc phải rời giải đấu để trở về Arsenal điều trị. Tuy vậy trong thời gian tới nhiều khả năng tương lai của Aubameyang cũng không còn ở sân Emirates khi Pháo Thủ đang lên kế hoạch tìm kiếm những tiền đạo khác để thay thế anh.

Adebayor lên tiếng bảo vệ hậu bối

Chứng kiến tình cảnh của Aubameyang tại Arsenal, cựu danh thủ người Togo là Emmanuel Adebayor đã có những chia sẻ. Cụ thể, anh cho biết:

“Tôi rất cảm thông với những gì Aubameyang đã chịu đựng. Arsenal chưa bao giờ biết tha thứ nên tổi hiểu cậu ấy đang trải qua những gì.

Aubameyang là một cầu thủ tài năng và đẳng cấp. Tôi luôn hy vọng cậu ấy sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp của mình. Tôi cũng đã gởi tin nhắn để chia sẻ và động viên cậu ấy.

Tôi không nghĩ Aubameyang sẽ khôi phục sự nghiệp ở Arsenal. Tôi đã từng trải qua tình cảnh như cậu ấy nên tôi hiểu rõ. Đồng ý rằng những gì mà tôi và Aubameyang đã đối mặt không giống nhau, tuy nhiên tôi sẽ rất bất ngờ nếu Arsenal cho cậu ấy cơ hội.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay