9 Blazing Diamonds tựa game có phần thưởng siêu to

Không có gì phức tạp trong 9 Blazing Diamonds. Tuy nhiên, lối chơi đơn giản hoạt động tốt. Nó có nhiều điểm giống với 9 Masks of Fire và 9 Pots of Gold là những trò chơi rất phổ biến.

Loạt phần thưởng hấp dẫn trong 9 Blazing Diamonds

Trên cuộn màu đỏ thẫm, bạn sẽ tìm thấy quả anh đào, chuông và dấu $ cùng với 2 biểu tượng thanh khác nhau. Chúng được kết hợp bằng 7s đơn, đôi và treble . Bất kỳ sự kết hợp nào của 3 hoặc nhiều hơn 7 đều kích hoạt người chiến thắng. Hạ cánh 3 ăn ba 7 trả 2 x tiền cược.

9 Blazing Diamonds

Loạt phần thưởng hấp dẫn trong 9 Blazing Diamonds

Tham gia các biểu tượng tiêu chuẩn là Blazing Diamonds . Những điều này mang lại khoản thanh toán tức thì nếu bạn đạt được 3 hoặc nhiều hơn trong cùng một vòng quay. Ngoài ra còn có một biểu tượng hoang dã thay thế tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn. Nó cũng giải thưởng 0,8, 2 hoặc 8x tiền cược nếu bạn đặt 3, 4 hoặc 5 trên đường trả tiền.

Tính năng thưởng độc đáo ai cũng thích

Với các tính năng thưởng , kim cương mang lại tiền thưởng chiến thắng ngay lập tức, vòng quay miễn phí và hệ số nhân là những điểm nổi bật về lối chơi trong 9 Blazing Diamonds. Chúng có thể kết hợp để tạo ra hiệu ứng ngoạn mục tiềm năng trong quá trình cung cấp chính của trò chơi.

Tính năng Blazing Wheel

Bánh xe rực lửa là biểu tượng tiền thưởng của trò chơi. Tiếp đất 3 bánh xe rực lửa trên các cuộn 1, 3 và 5 trên cùng một vòng quay để kích hoạt tính năng Blazing Wheel.

Bánh xe sau đó quay vào cuộc sống. Tùy thuộc vào nơi con trỏ tiếp đất, nó sẽ trao giải Kim cương rực rỡ hoặc một số vòng quay miễn phí .

9 Blazing Diamonds

Tính năng Quay miễn phí

Tính năng Quay miễn phí

Nếu bạn nhận được các vòng quay miễn phí, một bánh xe khác sẽ quay, lần này sẽ thưởng cho một cấp số nhân. Bạn có thể đạt được tối đa 30 vòng quay miễn phí tại đây, hoàn chỉnh với hệ số nhân 2x, 3x hoặc 4x đang hoạt động trong suốt tính năng Vòng quay miễn phí.

Nếu bạn nhận được tính năng Blazing Diamond trong các vòng quay miễn phí, phần thưởng Blazing Diamond sẽ được tăng lên bằng bất kỳ hệ số nào đang hoạt động . Ví dụ: nếu bạn hạ cánh các vòng quay miễn phí với hệ số nhân 4x, sau đó hạ cánh 4 Viên kim cương rực rỡ trên cùng một vòng quay miễn phí, khoản thanh toán sẽ là 20 lần thay vì 5x tiêu chuẩn.

Tất nhiên, kịch bản hoàn hảo là đạt được tối đa 9 Viên kim cương rực rỡ với hệ số nhân 4x khi chơi. Điều đó sẽ mang lại khoản thanh toán tối đa là 10.000 x tổng số tiền đặt cược của bạn .

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay