Home » Slot game » 9 Blazing Cashpots Megaways – tựa game slot lạ mà quen
x

9 Blazing Cashpots Megaways – tựa game slot lạ mà quen

Cơ chế Megaways trong 9 Blazing Cashpots Megaways thay đổi số lượng hàng trên mỗi cuộn trong mỗi lần quay, giúp người chơi có tới 46656 cách để giành chiến thắng. Người chơi của trò chơi trước sẽ nhận ra các loại biểu tượng giống nhau và Cashpots, trao giải thưởng tiền mặt ngay lập tức ở 9 cấp độ.

9 Blazing Cashpots Megaways – tựa game slot lạ mà quen

9 Blazing Cashpots Megaways
9 Blazing Cashpots Megaways tựa game slot lạ mà quen

Game slot 9 Blazing Cashpots Megaways có nền màu xanh giống như hình nền. Các cuộn nằm trong một khung màu vàng và ở bên trái của chúng là một màn hình hiển thị các giải thưởng tức thì cho 9 thùng tiền khác nhau, bắt đầu từ 5X và kết thúc ở 25000X đặt cược.  Con số này phụ thuộc vào số hàng mà mỗi cuộn có, thay đổi từ 2 đến 6. Bạn giành chiến thắng bằng cách đặt 3 biểu tượng cùng loại trên các cuộn liền kề, bắt đầu với cuộn đầu tiên bên trái.

Các biểu tượng được trả lương thấp hơn là mận, mâm xôi, anh đào, dưa hấu, cỏ bốn lá và chuông . Họ sẽ đặt cược cho bạn từ 1X đến 1,5X để giành chiến thắng 6 lần. Các biểu tượng được trả cao hơn là xanh dương, xanh lá cây, đỏ và số 7 đang cháy . Giành chiến thắng 6 lần với họ thưởng từ 2,5X đến 4X tiền đặt cược. Biểu tượng Wild thay thế tất cả các biểu tượng được đề cập nhưng không thay thế Biểu tượng Scatter hoặc Cashpot .

Tiền thưởng tiền mặt

9 Blazing Cashpots Megaways
Tiền thưởng tiền mặt

Biểu tượng Cashpot sẽ xuất hiện ở các cuộn. Bạn không thể giành chiến thắng thường xuyên với biểu tượng, nhưng bạn sẽ được thưởng tiền mặt bất cứ khi nào 8 biểu tượng trở lên xuất hiện ở bất kỳ đâu trên lưới. Tính năng trả tiền tương ứng:

  • 8-9 Biểu tượng Cashpot = 5X tiền đặt cược
  • 10-11 Biểu tượng Cashpot = 10 lần đặt cược
  • 12-14 Biểu tượng Cashpot = 20 lần đặt cược
  • 15-17 Biểu tượng Cashpot = 50X tiền đặt cược
  • 18-19 Biểu tượng Cashpot = 100 lần đặt cược
  • 20-21 Biểu tượng Cashpot = 200X tiền đặt cược
  • 22 Biểu tượng Cashpot = 500X tiền đặt cược
  • 23-24 Biểu tượng Cashpot = 2500X tiền cược
  • 25 Biểu tượng Cashpot = 25000X tiền đặt cược

Vòng quay miễn phí

Biểu tượng Scatter là một ngôi sao đang cháy. Hạ cánh 3, 4, 5 hoặc 6 Biểu tượng ở bất kỳ đâu sẽ kích hoạt 9, 12, 15 và 18 vòng quay miễn phí. Nó cũng trao giải thưởng tiền mặt gấp 2, 5 lần, 10 lần và 15 lần tiền đặt cược. Biểu tượng Scatter chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 4 và 6 trong các vòng quay miễn phí và tất cả các Scatter tiếp đất đều được thu thập phía trên các cuộn. Thu thập 3 Scatters thưởng thêm 3 vòng quay miễn phí.

Đạt được 8 Biểu tượng Cashpot trở lên sẽ kích hoạt tính năng Bonus Cashpot, giống như trong trò chơi cơ bản.

Biểu tượng Wild là một biểu tượng màu tím lấp lánh với đèn vàng. Nó xuất hiện trên các cuộn 2 đến 5 và thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ Biểu tượng Scatter và Cashpot.