777 Colossal Cash Zone bữa tiệc âm nhạc đầy thịnh soạn

777 Colossal Cash Zone có giao diện đặc trưng của thể loại trái cây, với một bức tường có hoa văn hình lục giác kỳ lạ trên nền lấp lánh trong ánh đèn sân khấu lưu động và nhạc nền vui nhộn. Thành phần chính trên màn hình, lưới, được bao phủ bởi các biểu tượng thời gian lớn trông ngon ngọt khi một màn hình ánh sáng nhấp nháy dọc theo các cạnh của nó.

Có gì ở 777 Colossal Cash Zone?

Ở bên trái là thang giải thưởng Cash Zone và toàn bộ diện mạo để người chơi có thể biết liệu đây có phải là trò chơi dành cho họ hay không sau một đến hai giây. 

777 Colossal Cash Zone

Có gì ở tựa game 777 Colossal Cash Zone?

Này, một số người thích đứng lên sàn nhảy và cắt một tấm thảm; những người khác thích thực hiện động tác gập đầu gối nhấp nhô ít biểu cảm hơn trong khi cầm đồ uống bằng một tay.

Mục tiêu trong 777 Colossal Cash Zone chủ yếu là đạt được càng nhiều biểu tượng phân tán tiền mặt càng tốt trong phần trung tâm của cuộn trong trò chơi cơ sở hoặc tiền thưởng để nhận giải thưởng tiền mặt. Làm như vậy trong các vòng quay miễn phí mang lại lợi ích bổ sung của hệ số nhân tiền thắng ngẫu nhiên dẫn đến khả năng chiến thắng trong vòng quay duy nhất có khả năng xảy ra.

Được chơi bằng cách sử dụng 5 cuộn , 3 hàng và 20 cách để giành chiến thắng , ba cuộn ở giữa là nơi các biểu tượng Cash Zone hạ cánh, cấp tiền thưởng khi chúng đạt được. Một cách khác để giành chiến thắng là hạ cánh các biểu tượng phù hợp trên các dòng tiền, bắt đầu từ phía bên trái của bảng điều khiển. Ít nhất ba loại cùng loại là cần thiết để làm như vậy.

Phần thưởng trong game

Đối với các biểu tượng trả tiền, từ thấp đến cao, chúng ta bắt gặp JA thấp trả giá trị 1-1,5 lần tiền đặt cược cho năm loại cùng loại. 

777 Colossal Cash Zone?

Phần thưởng trong game

Sau đó là quả anh đào, chanh, chuông, nho và quả mọng khi mức cao trả. Đạt được đầy đủ các biểu tượng cao cấp giúp bạn nhận được khoản thanh toán trị giá 2,5 đến 25 lần tiền đặt cược của bạn. 

Một lưu ý cuối cùng ở đây, các biểu tượng hoang dã hạ cánh ở bất cứ đâu và có giá trị tương tự như các biểu tượng rực lửa. Thông thường, các ký tự đại diện thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng hoặc Khu vực tiền mặt.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay