60 Second Heist – Trò chơi được cồng đồng game ưa chuộng

60 Second Heist với chủ đề trộm cắp, sẽ đưa bạn đến Miami. Vào game bạn sẽ thấy một con đường dài cùng với những cây cọ, khách sạn và các tòa nhà cao tầng trong bối cảnh. Ngoài ra còn có một chiếc xe thể thao màu đỏ, một chiếc xe cảnh sát và máy bay trực thăng. Vụ trộm 60s mang lại cảm giác hoài cổ.

Cùng với các siêu trộm săn quà tại 60 Second Heist

Vụ trộm 60s được chơi trên 5 cuộn, 4 hàng và 1.024 cách để giành chiến thắng . Kết hợp chiến thắng được tạo khi 2, 3 hoặc 4 biểu tượng phù hợp xuất hiện từ trái sang phải trên các cuộn liên tiếp, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái. Đối với 4 biểu tượng ký tự có giá trị cao hơn, chỉ cần 1 ký hiệu.

60 Second Heist

Các ký hiệu trên cuộn bao gồm A, K, Q, J và 10 hoàng gia. Các biểu tượng có giá trị cao hơn được thể hiện bằng các túi tiền mặt, một túi kim cương, vàng thỏi và 4 thành viên phi hành đoàn trộm cướp. Có lợn, một anh chàng cơ bắp, một con khỉ và một anh chàng ngầu. 

Chú khỉ và anh chàng ngầu là những biểu tượng trả tiền tốt nhất cho bạn 250,00 với 2 biểu tượng; 625,00 với 3 biểu tượng, 1.250,00 với 4 biểu tượng; 1.500,00 với 5 biểu tượng

Tuy nhiên, 2 biểu tượng này có giao diện khác nhau trong các vòng quay miễn phí.

Nhiều điều mới lạ tại 60 Second Heist

Phản hồi khóa Turbo

Tính năng này có thể kích hoạt sau bất kỳ vòng quay trò chơi cơ bản chiến thắng nào . Tất cả các biểu tượng chiến thắng được khóa tại chỗ trong khi các vị trí còn lại sẽ hồi phục .

60 Second Heist

Nhiều điều mới lạ tại 60 Second Heist

 Bất kỳ biểu tượng chiến thắng mới nào sẽ khóa cho lần hồi sinh khác. Quá trình này tiếp tục trong năm giây , sau đó chiến thắng cuối cùng sẽ được trao.

Cược tiền thưởng

Người chơi có thể điều chỉnh thanh trượt trên tính năng đặt cược tiền thưởng. Tăng tiền đặt cược dẫn đến cải thiện cơ hội kích hoạt các vòng quay miễn phí . Các chi phí sẽ được dán nhãn rõ ràng.

Đảm bảo với 60 Second Heist anh em sẽ vô cùng hài lòng đấy nhé.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay