Home » CSGO » 3 skin CSGO đắt nhất nửa đầu năm 2023 anh em nên sở hữu
x

3 skin CSGO đắt nhất nửa đầu năm 2023 anh em nên sở hữu

Trang cược esport jbo sẽ giúp anh em biết được đâu là 3 skin CSGO đắt nhất nửa đầu năm 2023 hiện nay. Và tìm hiểu lý do vì sao nó lại đắt đến như vậy.

Skin CSGO AWP GUNGNIR

skin CSGO
AWP GUNGNIR

AWP Gungnir là một trong những skin AWP đắt nhất trên thị trường. Được phát hành vào năm 2019 như một phần của Chiến dịch Shattered Web, AWP Gungnir là một phần của bộ sưu tập Bắc Âu, lớp da đặc biệt này có ngọn giáo của Odin chạy dọc thân vũ khí. Có thể nói rằng mức độ phổ biến và giá cả của loại da này phụ thuộc vào tính thẩm mỹ. Mặc dù AWP Gungnir không có biến thể StatTrak, phiên bản mới xuất xưởng vẫn có giá khoảng 8.800 đô la .

DOPPLER KARAMBIT (SAPPHIRE)

Nó không chỉ là khẩu súng nằm trong số những skin CS:GO đắt nhất từng được bán. Dao là một phần rất lớn của thị trường và Karambit Doppler cũng không ngoại lệ. Karambit Doppler có các giai đoạn khác nhau, với nhiều giai đoạn trong số này dao động quanh mốc 1000 đô la. Đó là với các biến thể Ruby và Sapphire, nơi giá thực sự bắt đầu tăng vọt. Đối với Doppler StatTrak Karambit (Sapphire) mới xuất xưởng, bạn sẽ phải trả tới 9000 đô la cho một cách mới tuyệt vời để đâm sau lưng đối thủ của mình.

Như với tất cả các loại dao Karambit, bạn thậm chí còn nhận được một bộ hoạt ảnh mới phát mỗi khi bạn trang bị và sử dụng nó. Mặc dù nó không phải là con dao duy nhất có bộ hoạt hình độc đáo, nhưng những con Karambit được cho là thú vị nhất trong số đó.

Skin CSGO AK-47 FIRE SERPENT

AK 47 FIRE SERPENT
AK 47 FIRE SERPENTe

Skin AK-47 thường đắt hơn, với Fire Serpent cũng không ngoại lệ. Fire Serpent được phát hành vào năm 2013 cùng với Chiến dịch Bravo. Hộp đựng vào thời điểm đó được coi là đắt tiền, điều này đã hạn chế số lượng người chơi tiếp tục nhận được trang phục. Gần một thập kỷ trôi qua, trang phục này vẫn là một trong những trang phục hiếm nhất trong trò chơi, được sử dụng đáng chú ý bởi thủ lĩnh trong trò chơi của Imperial, FalleN trên đường đua chuyên nghiệp. Một StatTrak Factory Phiên bản mới của Fire Serpent sẽ tiêu tốn của bạn gần 10.000 đô la .

Là một trong những skin lâu đời nhất trong CS:GO, hy vọng AK-47 Fire Serpent sẽ tăng giá trong tương lai. Vì ít Vỏ Chiến dịch Bravo tồn tại, nên bất kỳ loại da nào có thể tìm thấy trong đó đều có thể sẽ tăng giá. Nó chắc chắn sẽ không bao giờ được phát hành lại, vì vậy sẽ rất sốc khi thấy nó bị loại bỏ.