Home » CSGO » 3 pha hạ gục kinh điển trong CS:GO khiến người xem nhớ mãi
x

3 pha hạ gục kinh điển trong CS:GO khiến người xem nhớ mãi

3 pha hạ gục kinh điển trong CS:GO khiến người xem nhớ mãi sẽ được jbo esports tiết lộ đầy đủ và chi tiết nhất trong nội dung dưới đây.

CSGO
RAINS CACHE ACE

RAIN’S CACHE ACE

Một số người sẽ lập luận rằng nhiều vụ hạ gục CS:GO Major tốt nhất có thể là do sự may mắn ngu ngốc. Không phải cái này – át chủ bài của Rain trước G2 tại DreamHack Open Cluj-Napoca 2015 hoàn toàn nhờ vào kỹ năng máy móc thuần túy và cảm giác trận đấu đáng chú ý. Ngay cả khả năng di chuyển của anh ấy cũng hoàn toàn vượt qua G2.

Điều khiến clip trở nên tuyệt vời chính là những cầu thủ mà mưa mặt. Có thể kể đến một vài cái tên, anh ấy đã thực hiện một số cú đánh đầu CS:GO đáng kinh ngạc vào những người chơi như NBK-, apEX và kennyS, tất cả đều là những huyền thoại theo đúng nghĩa của họ. Đây là những chuyên gia hàng đầu ở thời kỳ đỉnh cao và mưa khiến họ trông giống như những Người Bạc.

Đó là một cái nhìn thoáng qua về người chơi mà anh ấy sẽ trở thành, cuối cùng gia nhập danh sách những người chiến thắng CS:GO Major với tư cách là một trong những đối thủ được vinh danh nhất từ ​​​​trước đến nay.

PEEK 4-AWP CỦA FNATIC – pha hạ gục kinh điển trong CS:GO

Ở Dust 2, người chơi thường gặp một AWP mid khác để chiến đấu khi bắt đầu mỗi vòng. Khi Fnatic đối mặt với EnVyUs tại ESL One Cologne 2015, apEX đã thực sự bị sốc khi anh ấy ló ra giữa và phải đối mặt với một đội bắn gồm bốn AWP đang nhìn chằm chằm vào anh ấy. Đó là một pha giết người miễn phí trong một hiệp đấu được xác định bởi tỷ suất lợi nhuận chặt chẽ.

Với 250.000 đô la, việc Fnatic vượt qua điều này là rất lớn và nó đã được đền đáp xứng đáng. Trên thực tế, lớn đến mức Valve đã thêm một bình xịt graffiti kỷ niệm Fnatic vào Dust 2 tại hiện trường vụ án. Kể từ đó, không có gì thuộc loại này được thử tại CS:GO Majors. Bạn không thể lặp lại sự vĩ đại đó.

CSGO
PEEK 4 AWP CỦA FNATIC

LOFBOOST

Việc sử dụng Olofboost trên Overpass đã dẫn đến số mạng CS:GO Major gây tranh cãi nhất từ ​​trước đến nay. Sử dụng Overpass tăng 3 người, olofmeister đã có thể dẫn dắt Fnatic lội ngược dòng huyền thoại với tỷ số 13-3.

Tăng tốc rất đơn giản, giúp người chơi CT có cái nhìn về cả hai phía của Trình kết nối. Nó cung cấp tất cả thông tin mà một nhóm có thể cần. Mỗi hiệp đấu, olofmeister bắt đầu bắn xuống Connector, đánh rất nhiều phát headshot CS:GO vào một LDLC đang bối rối. Các đối thủ sẽ không biết chuyện gì đang xảy ra cho đến hiệp 29, nhưng đã quá muộn.

Do cách thức hoạt động của CS:GO Majors , có một yếu tố rất lớn là tinh thần thể thao. Sau trận đấu, Fnatic đã rút lui khỏi Major do sử dụng boost, và điều đó đã không được nhìn thấy kể từ đó. Nó vẫn là một khoảnh khắc đáng chú ý, đó là một dấu hiệu di sản trên Cầu vượt.