Home » Slot game » 3 Monkeys – trò chơi hấp dẫn hàng đầu làng game slot
x

3 Monkeys – trò chơi hấp dẫn hàng đầu làng game slot

PG Soft sẽ đưa chúng ta vào một cuộc phiêu lưu khó quên với ba chú khỉ nhỏ đáng yêu trong trò chơi trực tuyến 3 Monkeys . Bắt những con khỉ vui tươi này và chúng sẽ rơi ra giải thưởng tiền mặt. Cùng JBO tìm hiểu trò chơi thú vị này ngay thôi nào.

Trò chơi siêu vui nhộn 3 Monkeys

3 Monkeys
Trò chơi siêu vui nhộn 3 Monkeys

3 Monkeys là tựa game theo chủ đề Phương Đông với một thiết kế khác thường. Nguồn cảm hứng chính cho trò chơi này là những con khỉ khôn ngoan nổi tiếng không nhìn thấy điều ác, không nghe thấy điều ác và không nói chuyện với những con khỉ ác, còn được gọi là Mizaru, Kikazaru và Iwazaru. Các cuộn phim được đặt trong một khung cảnh đặc trưng của Nhật Bản với suối nước nóng và cây anh đào. Ở cuối guồng, bạn sẽ tìm thấy một hồ bơi làm bằng đá với ba con khỉ và một cô gái đang bơi.

Đây là một trò chơi cổ điển có thể chơi được trên tất cả các thiết bị. Tựa game này có chút hài hước với thiết kế và âm thanh đậm chất hoạt hình. Nhân vật chính là một cô gái, đôi dép, một cái xô, một ly đồ uống và ba con khỉ. Các biểu tượng thẻ có thể mang lại cho bạn từ 2 đến 5 lần tiền cược ban đầu. Biểu tượng có giá trị nhất trong trò chơi này là Cô gái thưởng lên đến 30 lần tiền cược.

Đặt cược và kiếm tiền cực dễ

Game đi kèm với 3 cuộn, 3 hàng và 9 đường thắng cố định. Tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi là 96,14%  và số tiền thắng tối đa là x1.800. Đặt cược rất dễ dàng, trước tiên bạn phải nhấp vào ký hiệu đô la được đặt ở dưới cùng của cuộn. Sau đó chọn mức đặt cược từ 0,03 đến 0,30. Và bạn sẽ cần điều chỉnh mức cược từ 1 đến 10.

3 Monkeys
Game đi kèm với 3 cuộn 3 hàng và 9 đường thắng cố định

Ba biểu tượng con khỉ là hoang dã và chúng sẽ không chỉ thay thế cho các biểu tượng  khác mà còn biến đổi thành biểu tượng Stacked Wild. Các biểu tượng này trao thưởng số nhân ngày càng tăng lên đến 5 lần trong tính năng quay miễn phí. Các vòng miễn phí sẽ kích hoạt ngay khi Wild biến hình.

Biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau: Có ba loại Biểu tượng khỉ hoạt động như biểu tượng hoang dã trên cả ba cuộn. Nếu cả ba loại Khỉ cùng xuất hiện trên một trục quay duy nhất, thì ba chú Khỉ sẽ kết hợp và biến thành một trục quay hoang dã xếp chồng lên nhau. Khi bạn nhận được một chồng biểu tượng hoang dã xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào, mỗi ký hiệu hoang dã xếp chồng sẽ tăng số nhân lên 1, 2, 3, 4 hoặc 5 lần.

Tham gia cùng ba chú khỉ thông thái Kikizaru, Mizaru và Iwazaru trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời của chúng trong 3 Monkeys . Hãy thử tựa gane này tại JBO và có cơ hội giành được x1800 đáng kinh ngạc. Nhanh chóng truy cập vào nhà cái JBO thôi nào.