23Savage gia nhập T1 ngay trước thềm Major

Việc T1 vượt qua vòng Wild Card tại Singapore Major không giúp cho họ thay đổi ý định thay đổi nhân sự khi JaCkky đã phải chia tay đội tuyển, nhường chỗ cho 23Savage.

Thông thường, các đội thường ăn mừng khi họ đủ điều kiện tham gia một sự kiện tại DPC. Đôi khi họ thay đổi đội hình. Mặc dù Valve đã đưa ra một hình phạt điểm cho việc thay đổi đội hình, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đủ để răn đe các đội.

Trong tình cảnh đó, T1 đã quyết định chia tay Souliya “JaCkky” Khoomphetsavong và chiêu mộ tài năng trẻ Nuengnara ‘23savage’ Teeramahanon. Người chơi trẻ tuổi này trước khi gia nhập T1 đã vinh dự trở thành người thứ hai toàn sever đạt 11k điểm MMR, thể hiện một điều rằng kỹ năng của tuyển thủ trẻ này là không thể coi thường.

Đội tuyển đã có thể giành được ít nhất 200 điểm DPC tại các vòng loại đội tham gia. Nhưng hiện tại họ đang phải nhận một án phạt cắt giảm 15% điểm DPC dẫn đến họ chỉ có thể kiếm tối đa 170 điểm DPC. Nhưng đó không phải là tất cả. Theo quy định của DPC, họ cũng sẽ phải chấp hành khoản khấu trừ bổ sung lên đến 20% cùng với hình phạt 40% cho bất kỳ điểm DPC nào họ có được tại sự kiện, một án phạt được đánh giá là khá nặng.

Người hâm mộ cần đợi thêm ba tuần để xem liệu động thái này có xứng đáng hay không. Singapore Major sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 27 tháng 3 và T1 sẽ tham gia vào loạt Wild Card với hy vọng sẽ giành được một suất trong sự kiện chính.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay