Home » LMHT » 2 anh hùng không “đội trời chung” với Sylas trong LMHT 13.7
x

2 anh hùng không “đội trời chung” với Sylas trong LMHT 13.7

Sylas là một trong những vị tướng độc nhất trong Liên minh huyền thoại, chủ yếu là vì hắn ta có thể đánh cắp chiêu cuối của tướng địch bằng chiêu cuối của mình Hijack. Cùng báo esport JBO tìm hiểu  2 anh hùng không “đội trời chung” với Sylas trong LMHT 13.7

Cassiopeia – anh hùng không “đội trời chung” với Sylas trong LMHT 13.7

Sylas
Cassiopeia khắc chế Sylas chủ yếu vì cô ấy có thể sử dụng W

Cô ấy là nhà vô địch dựa trên Sức mạnh Phép thuật đầu tiên chúng tôi có trong danh sách này, và một Cassiopeia tốt có nghĩa là trò chơi kết thúc với Sylas trước khi bạn vào Summoner’s Rift! Cassiopeia khắc chế Sylas chủ yếu vì cô ấy có thể sử dụng W, Chướng khí, để hạ gục Sylas. Điều này có vẻ như anh ta hoàn toàn thua trong E, Bỏ trốn và Bắt cóc, nhưng Sylas cũng không thể sử dụng W, Sát vương, vì nó cũng là một cú lướt!

Nếu Sylas đã đánh cắp chiêu cuối của kẻ thù sử dụng chuyển động, chẳng hạn như chiêu cuối của Malphite, Lực lượng không thể ngăn cản, khả năng duy nhất mà Sylas có thể sử dụng là Q, Chain Lash của anh ta. Sylas sẽ cố gắng ngồi yên và farm bằng Q, Đòn Dây Xích, sau đó giao chiến với rừng của hắn. Đảm bảo sử dụng mắt của bạn, vì bạn sẽ tự nhiên đẩy đường với tư cách là Cassiopeia chống lại Sylas. Bạn có thể sử dụng Q, Vụ Nổ Độc Hại và E, Nanh Độc để cấu rỉa hắn khi hắn cố gắng farm, và tăng tốc độ mà bạn nhận được để tránh giao tranh với hắn!

Yasuo

Yasuo
Vị tướng mà bạn có thể chọn để khắc chế Sylas là Yasuo

Vị tướng mà bạn có thể chọn để khắc chế Sylas là Yasuo. Anh hùng không chỉ luôn mở rộng quy mô nếu anh ta có thể farm, mà anh ta còn có thể ngăn chặn tất cả các giao tranh của Sylas. W của Yasuo, Tường Gió, có thể chặn cả E của Sylas, Bắt cóc, và cả chiêu cuối của hắn, Cướp! Điều này có nghĩa là nếu bạn thấy một Sylas đang đi về phía bạn, hãy ném bức tường gió của bạn lên, vì rất có thể hắn đang định đánh cắp chiêu cuối của bạn, Last Breath!

Một lý do khác khiến Yasuo có thể khắc chế Sylas là Sylas gặp khó khăn trong việc sử dụng chiêu cuối Hơi Thở Cuối Cùng của Yasuo. Sylas, giống như Yasuo, sẽ cần một cú hất tung để sử dụng Hơi thở cuối cùng, nhưng cú hất tung duy nhất của hắn là E, Bắt cóc – thứ mà Yasuo có thể dễ dàng chặn bằng W, Tường gió. Yasuo cũng sẽ mở rộng quy mô cùng với Sylas, và với lối xây dựng Lời kêu gọi của Đao phủ thành Lời nhắc nhở tử thần, rất phù hợp với lối lên đồ của Yasuo, khả năng hồi máu của Sylas từ W, Sát Vương, có thể bị giảm đáng kể!