Home » Dota2 » 10 skin Dota 2 hiếm nhất khiến game thủ quyết săn lùng (p1)
x

10 skin Dota 2 hiếm nhất khiến game thủ quyết săn lùng (p1)

Thị trường cộng đồng của Valve đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái trò chơi của nó. Tương tự như CS:GO, Dota 2 cũng có thị phần skin riêng, một số sẽ hiếm hơn. Cùng jbo esport Việt Nam điểm qua những skin Dota 2 hiếm nhất hiện nay.

skin Dota 2
Alpine Stalker Ursa skin Dota 2 hiếm nhất

Alpine Stalker Ursa – skin Dota 2 hiếm nhất

Khi Dota 2 lần đầu tiên ra mắt, chỉ có một số vật phẩm mới lạ được cung cấp và bộ Alpine Stalker dành cho Ursa là một trong số đó. Bộ vui nhộn dành cho Fuzzy Wuzzy này được phát hành lần đầu vào năm 2012 và hoàn thành toàn bộ bộ có giá khoảng 1.000 đô la. Người chơi muốn có được bộ này phải mua bốn mảnh của nó từ Chợ cộng đồng Steam .

Darkclaw Emissary Staff

Được giới thiệu vào năm 2016, Gậy Sứ giả Darkclaw có ba hiệu ứng tùy chỉnh khác nhau. Hoạt ảnh xung quanh, hiệu ứng kỹ năng Poison Touch mới và hiệu ứng Shadow Wave đi kèm với vũ khí Thần thoại này. Phiên bản cơ bản của Darkclaw Emissary Staff được bán đấu giá với giá 300 đô la, trong khi phiên bản có Chữ ký và Chữ ký có thể lên tới 350 đô la.

Rìu Phractos

Quay trở lại đầu những năm 2010, chỉ có một số giao diện có hiệu ứng tùy chỉnh. Rìu Phractos dành cho anh hùng Axe là một trong những vật phẩm sớm nhất có hiệu ứng kỹ năng và vật phẩm này vẫn giữ được trạng thái hiếm cho đến ngày nay. Được phát hành lần đầu vào năm 2013, Axe of Phractos có mức giá hiện tại trên $1.000 trên Chợ cộng đồng Steam .

Jade Baby Roshan – skin Dota 2 hiếm nhất

Hiện tượng chuyển phát nhanh Baby Roshan bắt đầu với các sự kiện theo mùa Diretide và Frostivus của Valve . Mỗi năm, một loại Baby Roshan khác nhau được trao cho người chơi dựa trên sự tiến bộ của họ trong các sự kiện này. Jade Baby Roshan là một trong những biến thể đắt nhất hiện có, với mức giá 1.200 đô la, và theo sát là Gingerbread Baby Roshan, có giá 600 đô la.

Aghanim’s 2021 Emblem

skin Dota 2
Aghanims 2021 Emblem

Đây là một loại skin không thể thiếu đối với những người hâm mộ Dota 2 . Trong khi một số người thích ý tưởng có các hạt nổi bên dưới anh hùng của họ, phần lớn cũng không muốn sử dụng Biểu tượng để đảm bảo họ không bị mất bất kỳ khung hình nào.

Mặc dù có thể chọn một Biểu tượng với giá 60 đô la từ thị trường cộng đồng, nhưng hầu hết các Biểu tượng, chẳng hạn như Aghanim’s 2021, đều không thể giao dịch được, khiến chúng trở nên khá hiếm ngay từ đầu. Cách duy nhất để có được loại vật phẩm này là thông qua việc tham gia các sự kiện tương ứng trong thời gian chơi Dota 2 .